Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin Tức

Dịch vụ giao hàng tận nơi cho các shop online tại TPHCM đang nở rộ

Thương mại Điện Tử ( TMĐT) đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, chưa bao giờ việc mua một món hàng lại dễ dàng như vậy, chỉ cần một cú click chuột hay một cuộc gọi là đã đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng ngay tại nhà, ngay tại văn phòng làm việc hay một nơi nào đó mà không phải ra tận cửa hàng hay trung tâm mua sắm. Việc còn lại là làm sao chuyển món hàng đó đến tay người mua hàng nhanh nhất luôn là bài toán vận chuyển khá nan giải cho các doanh nghiệp kinh doanh TMĐT về vấn đề chi phí và doanh thu, kèm theo đó là hạ tầng thanh toán điện tử tại Việt Nam chưa phát triển cộng với thói quen “ xem hàng mới trả tiền” của người Việt phát sinh ra nhu cầu về dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD- Cash On Delivery. Người mua sẽ xem hàng sau đó có thể ra quyết định cuối cùng là mua hay không một món hàng nào đó. Doanh thu của TMĐT trong năm 2013 vừa qua đạt khoảng 2.2 tỷ USD và dự kiến tăng lên vào khoảng gần 4 tỷ USD vào năm 2015 do lượng người dùng internet ngày càng lớn ( theo VnExpress), do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi cho các shop online tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung sẽ là rất lớn.

dịch vụ giao hàng tận nơi cho shop online tại TPHCM đang nở rộ

Dịch vụ giao hàng tận nơi cho các shop online tại TPHCM và các nhà cung cấp dịch vụ này

Trước đây việc chuyển một bưu phẩm / món hàng nào đó hoàn toàn dựa dịch vụ của bưu điện quốc gia VNPT và công ty tập đoàn nhà nước chuyên biệt cung cấp dịch vụ này đã không đáp ứng được nhu cầu rất lớn của thị trường TMĐT. Trong thời gian vừa qua có rất nhiều các doanh nghiệp cả nhà nước lẫn tư nhân, các công ty nước ngoài ( DHL, TNT, UPS…), cả các tập đoàn lớn lẫn các công ty nhỏ và vừa cũng đã tham gia vào việc cung cấp dịch vụ này tạo lên một bức tranh hết sức sinh động cho ngành logistic Việt Nam.

dịch vụ giao hàng tận nơi cho shop online tại TPHCM và các nhà cung cấp dịch vụ này

Dịch vụ giao hàng tận nơi cho các shop online tại TPHCM - công ty DSL luôn cam kết dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Tuy có rất nhiều công ty lớn nhỏ tham gia cung cấp dịch giao hàng tận nơi cho các shop online tại TPHCM và kết hợp thu tiền hộ trên toàn quốc, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể trụ vững được trong thời gian dài nếu không có một dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và khả năng quản trị chi phí và marketing thương hiệu tốt.

DSL là một doanh nghiệp với khả năng cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi cho các shop online tại TPHCM và toàn quốc kết hợp thu tiền hộ chuyên biệt dành cho các công ty kinh doanh TMĐT với chất lượng cao, hình ảnh chuyên nghiệp, với mạng lưới chi nhánh và kho ở rất nhiều tỉnh thành Việt Nam. Trong nhiều năm qua DSL đã và đang phục vụ giao hàng thu tiền hộ và làm kho vận cho các đối tác lớn cả trong và ngoài nước cùng với đội ngũ nhân viên giao hàng đông đảo, có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ giao hàng, chúng tôi là địa chỉ uy tín để quý vị tin tưởng trao nhiệm vụ làm cầu nối đem hình ảnh của các doanh nghiệp TMĐT đến với khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ toàn quốc.

Dịch vụ giao hàng tận nơi cho các shop online tại TPHCM của công ty DSL

Hãy liên hệ với chúng tôi được để được phục vụ nhanh nhất >>

Protected by Copyscape Plagiarism Scanner

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET